สนามล่าสัตว์สุดมหัศจรรย์

 2015-11-12
+++สนามล่าสัตว์สุดมหัศจรรย์+++แนะนำระบบ:
1. หีบสมบัติกิลด์
ในหน้าต่างหีบสมบัติกิลด์ มีหีบสมบัติทั้งหมด3แบบ ได้แก่:หีบสมบัติไม้, หีบสมบัติเหล็ก, หีบสมบัติคริสตัล
ต้องใช้กุญแจเปิดหีบสมบัติ จึงจะได้รับของรางวัล
กุญแจมีทั้งหมด 5ประเภท:กุญแจแห่งไฟ, กุญแจแห่งน้ำ, กุญแจแห่งหิน, กุญแจแห่งไฟฟ้า, กุญแจแห่งพืช
การเปิดหีบสมบัติต้องใช้ประเภทกุญแจ และจำนวนที่ต่างกัน เมื่อปลดล็อคระบบสนามล่าสัตว์สุดมหัศจรรย์แล้ว หีบสมบัติแต่ละอันจะสุ่มกำหนดรายการกุญแจที่ต้องใช้ในการเปิดหีบสมบัติหีบสมบัติแต่ละอันสามารถเปิดได้สูงสุดวันละ 1ครั้ง และต้องเปิดตามลำดับด้วย เมื่อหีบสมบัติไม้ถูกเปิด จึงจะเปิดหีบสมบัติเหล็กได้ เป็นเช่นนี้ตามลำดับไปเรื่อยๆ
ในแต่ละวัน เมื่อถึงเวลาที่ระบบรีเฟรช(05:00น.) จะรีเซ็ตข้อมูลหีบสมบัติ และข้อมูลกุญแจใหม่ทั้งหมด โดยรีเซ็ตหีบสมบัติทั้งหมดให้กลายเป็นสถานะยังไม่ถูกเปิด ส่วนจำนวนกุญแจทั้งหมดจะถูกรีเซ็ตใหม่

ทำยังไงถึงจะได้รับกุญแจ?:
ขณะผู้เล่นกิลด์ท้าดวลในสนามล่าสัตว์ จะมีโอกาสดร็อปกุญแจธาตุที่สอดคล้องกับโซนดังกล่าว หลังดร็อปจะถูกเก็บเข้าสู่โกดังกุญแจของกิลด์โดยอัตโนมัติ แม้ผู้เล่นจะย้ายกิลด์ก็ยังคงถูกเก็บไว้อยู่

การเปิดหีบสมบัติ:
ทุกวันหลังจากหีบสมบัติถูกรีเซ็ตแล้ว ผู้เล่นสามารถกดเข้าไปดูวัสดุกุญแจที่ต้องใช้ในการเปิดหีบสมบัติแต่ละอัน และไปยังโซนที่กำหนดเพื่อสะสมกุญแจได้ เมื่อสะสมกุญแจครบแล้ว ปุ่มเปิดหีบสมบัติจะสว่างขึ้น สมาชิกทุกคนของกิลด์ดังกล่าวจะสามารถกดรับของรางวัลได้
ประเภทของรางวัลที่ได้รับจากการเปิดหีบสมบัติจะถูกกำหนดไว้ตายตัว แต่จำนวนของรางวัลจะมากหรือน้อยนั้น จะเปลี่ยนแปลงตามจำนวนกุญแจที่ใช้
ภายในหีบสมบัติบรรจุ หินเวทมนตร์, ค่าอุทิศส่วนตัว, หินภูติ2. สนามล่าสัตว์
สนามล่าสัตว์แบ่งออกเป็น 5โซน:
①เทือกเขาเตาไฟ
NPCทั้งหมดเป็นโปเกม่อนธาตุไฟ มีภูมิคุ้มกันดาเมจโปเกม่อนธาตุพืช90% แต่หากถูกโปเกม่อนธาตุน้ำโจมตี จะได้รับความเสียหายเพิ่ม30% (ดร็อปกุญแจแห่งไฟ)
②น้ำตกโปเกม่อน
NPCทั้งหมดเป็นโปเกม่อนธาตุน้ำ มีภูมิคุ้มกันดาเมจโปเกม่อนธาตุไฟ90% แต่หากถูกโปเกม่อนธาตุไฟฟ้าโจมตี จะได้รับความเสียหายเพิ่ม30% (ดร็อปกุญแจแห่งน้ำ)
③ป่าสีเขียว
NPCทั้งหมดเป็นโปเกม่อนธาตุพืช มีภูมิคุ้มกันดาเมจโปเกม่อนธาตุหิน90% แต่หากถูกโปเกม่อนธาตุไฟโจมตี จะได้รับความเสียหายเพิ่ม30% (ดร็อปกุญแจแห่งพืช)
④โรงไฟฟ้าร้าง
NPCทั้งหมดเป็นโปเกม่อนธาตุไฟฟ้า มีภูมิคุ้มกันดาเมจโปเกม่อนธาตุน้ำ90% แต่หากถูกโปเกม่อนธาตุหินโจมตี จะได้รับความเสียหายเพิ่ม30% (ดร็อปกุญแจแห่งไฟฟ้า)
⑤ถ้ำหินแห้งแล้ง
NPCทั้งหมดเป็นโปเกม่อนธาตุหิน มีภูมิคุ้มกันดาเมจโปเกม่อนธาตุไฟฟ้า90% แต่หากถูกโปเกม่อนธาตุพืชโจมตี จะได้รับความเสียหายเพิ่ม30% (ดร็อปกุญแจแห่งหิน)3. ค่ายว่าจ้าง
1.ผู้เล่นสามารถส่งโปเกม่อนเข้าสู่ค่ายว่าจ้างได้สูงสุดวันละ2ตัว ผู้เล่นคนอื่นๆสามารถเชิญโปเกม่อนเหล่านี้ไปร่วมต่อสู้ในสนามล่าสัตว์ได้
2.ผู้เล่นแต่ละคน สามารถเชิญโปเกม่อนตัวเดียวกันไปร่วมต่อสู้ได้เพียง 1ครั้งเท่านั้น และโปเกม่อน1ตัว สามารถถูกเชิญได้สูงสุด 5ครั้ง
3.โปเกม่อนที่ถูกส่งไปจะได้รับค่าอุทิศกิลด์ส่วนตัวทุกนาที และหากถูกเชิญจะได้รับรางวัลค่าอุทิศส่วนตัวเพิ่มอีกด้วย
4.หลังส่งโปเกม่อนไปแล้ว จะไม่สามารถกดเรียกกลับมาได้ เมื่อถึงเวลารีเซ็ตในวันถัดไป จะถูกส่งกลับมาเองโดยอัตโนมัติ และระบบจะส่งรางวัลให้ทางจดหมาย